Giay boi cung

Ống Hút Giấy có thể sử dụng trong thời gian dài

Thời gian sử dụng lên đến 4 tới 5 tiếng, sau đó nó sẽ mềm ra chút xíu nhưng vẫn sử dụng được bình thường gần 12 tiếng.
Ống Hút Giấy có thể in ấn nhiều màu sắc:

Bạn hoàn toàn có thể in ấn logo thương hiệu của mình lên ống hút bằng các loại mực thực phẩm an toàn nhé. Ngoài ra còn có loại Ống Hút Giấy Bọc Màng mang lại sự sang trọng và vệ sinh tuyệt đối.

Ống Hút Giấy rất tiện lợi và thân thiện với môi trường

Sản phẩm Ống Hút Giấy của Baobihuuco được sản xuất với nguyên liệu được chứng nhận FSC, rất an toàn cho người dùng với chứng nhận FDA. Thêm nữa, Ống Hút Giấy rất tiện lợi vì dùng một lần rồi bỏ và chỉ cần 30 ngày là hoàn toàn phân huỷ trong điều kiện bình thường.
Ống Hút Giấy giá rẻ không?

Hiện tại sản phẩm của chúng tôi ngoài chất lượng tốt, còn có giá rẻ nhất trên thị trường. Giá của Ống Hút Giấy chỉ cao hơn một chút xíu so với ống hút nhựa.

Vậy với các thông tin tuyệt với trên tại sao bạn không chung tay bảo vệ môi trường bằng cách sử dụng ống hút giấy của Baobihuuco (một trong những công ty sản xuất ống hút giấy tại Việt Nam) nhỉ?

Cung cấp sỉ lẻ ống hút giấy sản xuất tại Việt Nam trên toàn quốc

Giay boi cung


Bao bì Hữu Cơ chuyên sản xuất và cung cấp Ống Hút Giấy giá sỉ, lẻ bao rẻ nhất thị trường.

Ống Hút Giấy có giá tương đương ống hút nhựa, nhiều màu sắc, có thể in ấn lên ống hút, đặc biệt đang trong xu hướng bảo vệ môi trường, nên bao hot hot hot...

Ống hút giấy có nhiều kích thước khác nhau:

- 197x6mm: Dùng để uống cafe và các loại nước ngọt…
- 197x8mm: Dùng để uống sinh tố, trà bí đao hạt chia…
- 197x10mm và 197x12 mm: Dùng để uống trà sữa trân châu…

Ống hút giấy chúng tôi được sản xuất từ nguyên liệu giấy có nguồn gốc rõ ràng, màu in từ thực phẩm, có chứng nhận an toàn của FDA Mỹ, nên hoàn toàn đảm bảo sức khoẻ cho người sử dụng.

Hiện tại 90% ống hút giấy trên thị trường là hàng nhập từ Trung Quốc, Ống Hút Giấy của chúng tôi được sản xuất hoàn toàn tại Việt Nam mà giá bán lại chỉ bằng một nửa. Vậy tại sao phải mua hàng Trung Quốc giá mắc. Người Việt Nam chỉ dùng hàng Việt Nam
Ống hút giấy giá sỉ là gì?

Ống hút giấy là loại ống hút được làm từ giấy Kraft.

Giấy Kraft được làm từ bột giấy của gỗ mềm; có tính bền, dai, chống thấm tốt.

Chính vì tính chất này, ống hút giấy Kraft đang được các nước châu Âu, Mỹ, Úc và các bạn nước ngoài rất ưa chuộng.

Khách hàng quan tâm tới ống hút giấy vì nó đáp ứng được 3 yêu cầu: độ bền cao, sử dụng một lần và gọn nhẹ dễ mang theo.

Đồng thời, với màu trắng, ống hút giấy còn mang lại cảm giác sạch sẽ, thoải mái khi dùng đồ uống.
Tại sao chúng ta nên sử dụng ống hút giấy?

Chúng ta chỉ mất 1 giây để dùng ống hút nhựa.

Nhưng môi trường mất ít nhất 200 năm chịu đựng ô nhiễm; bởi vì một ống hút nhựa cần 200 năm để phân hủy.

Không chỉ thế, dùng ống hút nhựa còn khiến cơ thể bị nhiễm hạt vi nhựa; lâu dần ảnh hưởng xấu đến sức khỏe; thậm chí, có thể gây bệnh về tim mạch, và ung thư.

Cái giá của “1 giây tiện lợi” thật sự quá đắt; cả cho sức khỏe của chúng ta lẫn cho môi trường.

Nhận thức được sự độc của ống hút nhựa; nước Pháp đã chính thức cấm đồ nhựa dùng 1 lần.

Giay boi cung

Giấy bồi được làm từ bột giấy, bột giấy cơ học và giấy cũ cùng với một số thành phần khác. Trong đời sống hàng ngày, nhất là trong kĩ thuật in và trong ngành công nghiệp, loại giấy này thường được sử dụng để làm bao bì bảo vệ các loại hàng hóa đóng gói. Ngoài ra, trong đồ họa và thủ công mỹ nghệ, chúng được làm như nguyên liệu nghệ thuật và được coi như một bề mặt thiết kế. Lớp giấy này sẽ làm cho các sản phẩm trở nên cứng cáp hơn, đảm bảo tính năng bao bọc và bảo vệ cho các sản phẩm bên trong nó.


Sau đó, vào tháng 4/2019, New York cũng nối gót nước Pháp khi chính thức ra lệnh cấm dùng bao bì, ống hút nhựa.

Từ đây, trào lưu sử dụng ống hút thân thiện với môi trường đã lan ra toàn thế giới; trong đó có cả Việt Nam.

ỐNG HÚT GIẤY HIỆN NAY  ?

Ống hút giấy chính là sản phẩm hoàn toàn và rất thân thiện với môi trường cùng với các loại ống hút tre , ống hút gạo, ống hút cỏ bàng và ống hút cỏ lúa mì tạo thành những bộ sản phẩm ống hút an toàn cho môi trường và sức khỏe của mỗi chúng ta.

Tại sao chúng ta nên sử dụng ống hút giấy thay thế cho các sản phẩm ống hút nhựa hiện nay.

Nếu như hiện nay bạn có suy nghĩ mình chỉ dùng có vài cái ống hút nhựa, đâu chết người được thì bạn đã nhầm. cần thay đổi suy nghĩ theo hướng khác để đảm bảo sức khỏe tốt nhất.

Các bạn biết không ống hút nhựa đang đứng ở vị trí thứ 6 và đang nằm trong tốp những loại rác gây đến sự ảnh hưởng rất nghiêm trọng nhất tới môi trường biển, môi trường sống của tất cả chúng ta. Nếu như tính trung bình thì cứ khoảng 3 ngày một người lại sử dụng một ống hút nhựa một lần ,chỉ vậy thôi thì tính cả cuộc đời thì một người trong chúng ta thải ra hàng ngàn ống hút nhựa,đó là một con số khủng khiếp nếu tính trên quy mô toàn thế giới , có thể gây ảnh hưởng lớn tới môi trường cả thế giới, ảnh hưởng tới cuộc sống sau này của chúng ta.

Đáng nói nhất ở đây là các hạt vi nhựa có ở  trong ống hút sẽ làm hủy hại âm thầm sức khỏe của chúng ta mà chúng ta không hề hay biết , chúng ta không hề quan tâm tới những vấn đề nhỏ như vậy. là vấn đề rất lớn, ảnh hưởng tới cả cuộc sống của chúng ta.

Hiện nay mọi người càng ngày càng chú tâm và quan tâm hơn đến các vấn đề an toàn Thực phẩm, các vấn đề về sức khỏe mọi thứ cần phải có nguồn gốc rõ ràng, phải là loại tốt,  đảm bảo nhất, nhập khẩu, đắt tiền thị họ mới mua, nhưng lại dùng loại ống hút nhựa công nghiệp tái chế gây ảnh hưởng âm thầm tới sức khỏe mỗi chúng ta, ống hút dùng một lần thì nó còn có ích chăng. Hãy cùng chúng tôi phổ biến đến mọi người để tiến trình làm xanh trái đất của chúng ta được nhanh chóng hơn. Giúp bảo vệ sức khỏe và môi trường sống của mỗi chúng ta.

Giấy bồi cứng


ống hút giấy hiện nay dần có dấu hiệu thay thế các loại ống hút nhựa thông thường đang được sử dụng vì bản chất thân thiện với môi trường.

Ống Hút Giấy được làm từ loại giấy Kraft 100% .

Một số khách hàng sử dụng vẫn nhầm lẫn ống hút giấy được làm từ các loại giấy tái chế tuy nhiên giấy tế chế không được sử dụng cho sản phẩm sử dụng tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm. gây ảnh hưởng tới người dùng.

Cấu Tạo  ống hút giấy

_Ống Hút Giấy hiện nay được cấu tạo bởi 3 lớp giấy Kraft và keo sữa dùng để kết dính lại với nhau rất hợp vệ sinh.

_ Dùng môi trường nước từ 2-3 tiếng. Tuy nhiên bạn nên hạn chế dùng trong nước quá nóng vì có thể sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ của ống hút giấy.

_ Có thể sản xuất nhiều kích thước loại ống hút khác nhau với màu sắc đa dạng tùy theo nhu cầu người sử dụng.

_ Có Thể bọc màng hoặc không thuận tiện cho việc sử dụng.

– Dùng nhiều chủ yếu ở các khu vực sang trọng, tùy mục đích của người dùng.

– Thiết kế đặc biệt đảm bảo độ chắc chắn và an toàn dễ sử dụng.

Ống hút giấy hiện nay giá bao nhiêu tiền ?

Giá của ống hút giấy có thể mắc hơn so với ống hút Học bằng những loại nhựa rất nhiều nhưng nếu tính về lâu về dài chi phí mà bạn bỏ ra để thực hiện  phục hồi môi trường , sức khỏe cũng như những ảnh hưởng xấu của ống hụt nhựa lại cao hơn rất nhiều.

Bạn có thể Mua Ống Hút Giấy Ở Đâu ?
Hiện Tại In gia Phát  cung cấp đầy đủ các loại ống hút với kích thước và màu sắc đa dạng có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng , phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

Bạn có thể mua ống hút giấy tại TPHCM và ở các tỉnh khác hoặc sử dụng các dịch vụ shipping để mua ống hút của chúng tôi được thuận tiện nhất.

Sử dụng các loại ống hút biogreen  không những có thể mang lại sự an toàn cho sức khỏe của bạn và gia đình , và nó cũng có thể mang lại một số bảo vệ cho môi trường cho chính chúng ta. Giúp môi trường ngày càng sạch sẽ.
Chúng tôi sinh ra để giúp  cho cuộc sống của bạn phong phú hơn và đầy màu sắc hơn.
Ống hút trà sữa được Học bằng giấy dùng loại nào?

Ống hút giấy hiện nay có các loại  size là : phi 6 (đường kính miệng ống 6mm), phi 8, phi 10, phi 12. Với mỗi loại ống hút thì người dùng có thể  sử dụng cho mỗi loại đồ uống riêng biệt. Vậy ống hút trà sữa trân châu nên sử dụng  bằng giấy dùng size nào là tốt nhất?

Trà sữa sẽ có thêm trân châu vì thế khi dùng hút trà sữa cần  phải dùng ống hút size lớn để hút được trân châu một cách thuận tiện nhất. Nếu dùng ống hút để cho trân châu thì nên dùng size 10 – 12mm. Trân châu có
Minh dang Nhận đóng kiện gỗ máy móc nhiều nhất ở KCN công nghệ cao, Hầu như tất cả mặt hàng nào cũng cần đóng kiện gỗ cho đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển, nhất là những máy móc, thiết bị sản xuất,
Thi công phào chỉ Tấm ván nhựa picomat bền và có khả năng chịu được một số dung môi, Tấm nhựa pvc trong suốt là một trong những sản phẩm được tạo ra từ hai loại nhựa nói trên. Nhựa pvc còn có một số tên gọi khác như tấm Formex,
© 2007 - 2021 https://binhgas.cuahangdienmay.info

- Phone: +84-908-744-256